Chúng tôi trực thuộc tập đoàn NICE - Hàn Quốc.

Website hiện tại có các thương hiệu: ara, vanav, CELRANICO... nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc.

"ara" trong tiếng Hàn có nghĩa là "hiểu biết", một cụm từ thông dụng với dân nghiện phim Hàn ở Việt Nam. Kể cả đối với một người không biết một chữ tiếng Hàn bẻ đôi thì đi đâu cũng có thể nói trôi chảy câu "arasso" ("tôi biết rồi"). Cũng với thông điệp đem những hiểu biết về dưỡng da và bí quyết làm đẹp của xứ Hàn đến Việt Nam để người Việt cũng có làn da đẹp như người Hàn, thương hiệu ara được thành lập vào năm 2018. Không chỉ tự hào có nhà máy sản xuất quy mô nhất Hàn Quốc đảm bảo về chất lượng, đội ngũ nghiên cứu của ara thấu hiểu làn da châu Á và chắt lọc những thành phần thuần khiết, đơn giản và lành tính nhất, để đem lại hiệu quả nhanh mà vẫn an toàn cho da.

CELRANICO được thành lập vào năm 2018. Không chỉ tự hào có nhà máy sản xuất quy mô đảm bảo về chất lượng, CELRANICO chọn lọc những thành phần thuần khiết và lành tính, để đem lại sự an tâm cho người có làn da nhạy cảm sử dụng.

- vanav là thương hiệu máy massage mặt cá nhân xuất xứ từ Hàn Quốc với các dòng máy như Time Machine, UP5, Ray, ... được tối ưu hóa dễ sử dụng mà vẫn đem lại hiệu quả như spa chuyên nghiệp. Công ty sản xuất và phân phối máy massage mặt cầm tay hiệu VANAV sản xuất tại Hàn và phân phối toàn thế giới, người mẫu đại diện của nhãn hàng chính là "chị đẹp" Son Ye Jin. Hiện công ty đang đưa thương hiệu này về Việt Nam cùng với nhiều thương hiệu mỹ phẩm – chăm sóc da khác của Hàn Quốc.

Website của hãng bên Hàn Quốc: http://vanav.co.kr/

Thương hiệu máy massage đại diện bởi nữ minh tinh hàng đầu Hàn Quốc Son Ye Jin, nữ diễn viên kỳ cựu trở lại màn ảnh nhỏ với bộ phim “Pretty Noona who buys me foods”, "Be With You" – đã tạo nên một làn sóng lớn về làm đẹp và chăm sóc da tại xứ sở kim chi, nhận được sự tin tưởng của nhiều ngôi sao Hallyu như SNSD, Goo Hara, Suhyun (Akdong Musician),… đồng thời cũng đã được trao giải thưởng Trust Brand Awards danh giá năm 2017 tại Hàn. VANAV đã trở thành một trend làm đẹp tại nhiều nước trên thế giới và nay VANAV cuối cùng đã có mặt tại Việt Nam!Hiện tại máy đã được phân phối qua kênh thương mại điện tử của Hàn Quốc Yes24, Tiki, Shopee,...

- https://tiki.vn/cua-hang/nice-vina
- https://shopee.vn/nicevina2018
- https://www.yes24.vn/thuong-hieu/vanav
- https://www.yes24.vn/thuong-hieu/ara

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: