Máy rửa mặt và trang điểm Vanav Cover & Clean Fit - CNC 1000

Thương hiệu: vanav Tình trạng: Hết hàng
0
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật.
Gọi đặt mua: 0911064433 để nhanh chóng đặt hàng

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ SẢN PHẨM

- Máy COVER & CLEAN FIT: Làn da rạng rỡ vào buổi sáng, sạch bong vào buổi tối. Thiết bị làm đẹp 2 trong 1.

- Máy được thiết kế riêng cho việc đánh nền, tạo khối và rửa mặt, giúp tạo nên một lớp nền tự nhiên hoàn hảo như được chăm chút bởi chuyên gia trang điểm.

- Đầu cọ kép 2-trong-1: với thiết kế đầu cọ thay thế, bạn có thể dễ sử dụng máy như một thiết bị làm đẹp đa chức năng, có độ rung siêu nhỏ bằng cách sử dụng đầu cọ trang điểm để đánh nền, tạo khối và dùng đầu cọ rửa mặt để làm sạch da mặt.

  • Chức năng trang điểm: tạo nên một lớp nền lâu trôi, có độ che phủ cao gấp 4 lần so với cách trang điểm thông thường, nhưng vẫn giữ được sự mỏng mịn trên da mà không lo bị mốc phấn.
  • Chức năng rửa mặt: Loại bỏ lớp trang điểm, làm sạch và thu nhỏ lỗ chân lông đến hơn 12% so với cách rửa mặt thông thường.

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

+ Trang điểm với độ rung 3D siêu nhỏ: Độ rung 3D được cấp bằng sáng chế của VANAV và sợi lông cọ siêu nhỏ giúp tán đều lớp nền, che phủ hoàn toàn lỗ chân lông, mỏng mịn và lâu trôi gấp 4 lần cách trang điểm thông thường.

+ Rửa mặt với độ rung 3D siêu nhỏ: Độ rung 3D được cấp bằng sáng chế của VANAV cùng sợi lông tơ siêu nhỏ giúp loại bỏ sạch sẽ mọi tàn dư của lớp trang điểm, bụi bẩn sâu trong lỗ chân lông hơn 12% so với cách rửa mặt thông thường.

+ Đầu cọ cong: Đầu cọ cong giúp tán kem nền đều ra những góc khó che phủ khi chỉ đơn thuần sử dụng tay hay bông phấn để tán như vùng khóe mũi và xung quanh miệng.

+ Lông cọ siêu nhỏ: Với 8000 sợi lông tơ mềm siêu nhỏ với đường kính 0.009mm sẽ giúp làm sạch sâu từng lỗ chân lông trên da của bạn mà không làm rát da.

+ Đầu máy dễ thay đổi: 2 chức năng trong 1 máy - một thiết bị làm đẹp đa chức năng.

+ Yên tĩnh nhưng mạnh mẽ: Độ rung 3D được cấp bằng sáng chế của Doctorstech phát ra âm thanh siêu nhỏ nhưng mang lại hiệu quả tuyệt vời.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: